Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Academy Star 4 Workbook

50.000,00 ₫
Academy Star 4 Workbook của Kathryn Harper, Nhà xuất bản Macmillan. Là cuốn sách bài tập tiếng Anh chất lượng cao, được sử dụng phổ biến trong các trường quốc tế. Với cách tiếp cận kiến thức hiện đại, độc đáo và khác biệt. Academy Star 4 Sách bài tập cung cấp các bài tập thực hành cho từng bài học. Để củng cố toàn bộ nội dung kiến thức đã học trong cuốn Academy Star 4 Sách học.
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Tác giảKathryn Harper
LớpTiểu học
Cấp độ4
Độ tuổi6 - 11
Khổ sáchA4
Hình thứcBìa mềm
NXBMacmillan
Năm xuất bản2017
Ngôn ngữSách tiếng Anh
Màu sắcSách 4 màu

Academy Star 4 Workbook

Academy Star 4 Workbook giúp hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức

Có thể nói: “Academy Star 4 Workbook giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức tiếng Anh”. Bởi các ưu điểm vượt trội của cuốn sách như sau:

👉Academy Star 4 Sách bài tập là cuốn tài liệu rất ưu việt, hướng dẫn kỹ năng hiện đại, toàn diện và trọng tâm. Với cách tiếp cận học thuật hỗ trợ học tập giao tiếp, Academy Stars mở rộng ra ngoài việc học một ngôn ngữ để chuẩn bị cho học sinh thành công trong tương lai ở cả trong nước và thế giới.

👉Đồ họa trong sách rất sáng tạo, các hình ảnh động đẹp mắt. Nhằm để cung cấp cho học sinh các trải nghiệm học tập sôi động và đáng nhớ.

👉Hệ thống bài tập rất phong phú, đa dạng bám sát kiến thức trong sách học. Academy Star 4 Workbook sẽ giúp học sinh nắm chắc toàn bộ nội dung kiến thức đã học trong cuốn Academy Star4 Sách học.

👉Đồng thời, thông quá quá trình làm bài tập. Học sinh sẽ được phát triển tư duy phản biện, tính tự chủ và các giá trị xã hội. Để có một khởi đầu tốt nhất trên con đường học tập suốt đời.

Kết quả đạt được sau khi sử dụng sách Academy Star 4 Workbook

Với những ưu việt như trên. Chắc chẵn, Academy Star 4 Sách bài tập sẽ giúp học sinh:

✔️ Được tiếp cận một phương pháp học tiếng Anh mới rất hiện đại và hiệu quả.

✔️ Phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh.

✔️Có những trải nghiệm thực tế về học tập sôi động và đáng nhớ.

✔️Các khả năng về tư duy phản biện, tính tự chủ và các giá trị xã hội được nâng cao.

✔️Tạo dựng được một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho con đường học tập suốt đời.

Đối tượng phù hợp để sử dụng sáchAcademy Star 4 Workbook?

Academy Star là giáo trình dạy tiếng Anh ưu việt dành cho lứa tuổi tiểu học từ 6 - 11 tuổi. Cuốn giáo trình Academy Star 4 Workbook phù hợp cho các đối tượng là học sinh tiểu học sử dụng làm tài liệu học tập. Giáo viên, gia sư dùng làm giáo trình giảng dạy trên lớp. Và các bậc phụ huynh dùng để tự hướng dẫn con em tự học tiếng Anh tại nhà.

Giúp con học tiếng Anh nhàn nhã mà hiệu quả chỉ với 01 cuốn Academy Star 4 sách bài tập. Vậy còn điều gì để các mẹ băn khoăn mà chưa sở hữu ngay “bảo bối” này cho con yêu của mình nhỉ?