Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Every Body Up 2 2nd edition Student's book

120.000,00 ₫
Every Body Up 2 2nd edition Student's book là một cuốn sách tiếng Anh hay trong bộ Every Body Up 2nd của Oxford University Press. Every Body Up 2nd là một bộ giáo trình gồm 7 cấp độ. (Everybody Up Starter, Everybody Up 1-2-3-4-5-6). Được biên soạn dành cho lứa tuổi từ 3 đến 14 (học sinh mẫu giáo và tiểu học).
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Tác giảSusan Banman Sileci
LớpTiểu học
Cấp độ2
Khổ sáchA4
Hình thứcBìa mềm
NXBOxford
Năm xuất bản2011
Ngôn ngữSách tiếng Anh
Màu sắcSách 4 màu

Every Body Up 2 2nd edition Student's book

Every Body Up 2 2nd edition Student's book là một cuốn sáchtiếng Anh hay trong bộ Every Body Up 2nd của Oxford University Press.

Every Body Up 2nd – Bộ giáo trình học tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia

👉 Every Body Up 2nd là một bộ giáo trình gồm 7 cấp độ (Everybody Up Starter, Everybody Up 1-2-3-4-5-6). Được biên soạn dành cho lứa tuổi từ 3 đến 14 (học sinh mẫu giáo và tiểu học).

👉 Giáo trình Every Body Up 2nd khuyến khích trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên, có ý nghĩa. Bằng cách kết nối tiếng Anh với cuộc sống, bạn bè và những người thúc đẩy trẻ nói tiếng Anh.

👉 Sách được thiết kế với các bài học ngoại khóa đầy màu sắc. Trong mỗi đơn vị bài học còn cung cấp các liên kết thực tế đến các môn học khác như Toán, Khoa học và Nghệ thuật.

👉 Ngoài ra sách Every Body Up 2nd còn có nhiều bài hát hay của các nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng. Để giúp các con tự thực hành tiếng Anh được ngay cả ở nhà. Những câu chuyện vui từ cuộc sống thực làm nổi bật những giá trị phổ quát như tốt bụng và lịch sự.

Ưu điểm của cuốn Every Body Up 2 2nd edition Student's book

Every Body Up 2 2nd edition Sách học là một cuốn giáo trình hay với các ưu điểm nổi bật sau:

🔻 Every Body Up 2 2nd edition Student's book được thiết kế khoa học với các bài học rất sinh động.

🔻 Hình ảnh sử dụng trong sách rất đẹp, bắt mắt. Tạo cảm hứng, niềm đam mê học tiếng Anh cho các con.

🔻 Các chủ đề trong cuốn Every Body Up 2 2nd edition Sách học gần gũi và vui nhộn.

🔻 Đặc biệt, chương trình học trong sách Every Body Up 2 2nd edition Student's book tương thích với chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo. Chính vì vậy, giáo trình này rất thích hợp ôn luyện bổ trợ cho chương trình học trên lớp.

Đối tượng sử dụng sách Every Body Up 2 2nd edition Student's book

Every Body Up 2 2nd edition Student's book phù hợp sử dụng cho học sinh Tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 2. Giáo viên, gia sư sử dụng làm giáo trình, tài liệu giảng dạy. Và Phụ huynh sử dụng để hướng dẫn con em tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

Với những ưu việt kể trên. Chắc chẵn cuốn Every Body Up 2 2nd edition Student's book sẽ là một tài liệu học tiếng Anh chất lượng. Giúp các con đạt kết quả như ý.