Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Family and Friends American

Tác giả
Sắp xếp theo
Hiển thị
price.down

Family and Friends 1 American English student book

90.000,00 ₫
Family and Friends 1 American English student book là cuốn sách tiếng Anh hay dành cho học sinh lớp 1 của tác giả Naomi Simmons. Giúp các con rèn luyện toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Sách Family and Friends 1 còn tặng kèm CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nâng cao kỹ năng nghe, hỗ trợ khả năng tự giác học tập và khơi gợi niềm hứng thú học.
price.down

Family and Friends 1 American English workbook

30.000,00 ₫
Family and Friends 1 American English workbook là cuốn sách tiếng Anh hay dành cho học sinh lớp 1 của tác giả Naomi Simmons. Được xây dựng theo chương trình học nước Mỹ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sách Family and Friends 1 sẽ giúp các con luyện thuần thục cả 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
price.down

Family and Friends 2 American English student book

90.000,00 ₫
Family and Friends 2 American English student book của tác giả Naomi Simmons là giáo trình giảng dạy hay cho học sinh tiểu học. Giúp các con học tiếng Anh siêu hiệu quả và rèn luyện được toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Sách Family and Friends 2 còn tặng kèm CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nâng cao kỹ năng nghe, hỗ trợ khả năng tự giác học tập và khơi gợi niềm hứng thú học.
price.down

Family and Friends 2 American English workbook

30.000,00 ₫
Family and Friends 2 American English workbook là cuốn sách tiếng Anh hay dành cho học sinh lớp 2 của tác giả Naomi Simmons. Phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sách Family and Friends 2 American English bài tập sẽ giúp các con học tiếng Anh hiệu quả. Và luyện nhuần nhuyễn cả 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.
price.down

Family and Friends 3 American English student book

90.000,00 ₫
Family and Friends 3 American English student book là cuốn sách cho học sinh tiểu học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Là một giáo trình chất lượng để dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3. Sách Family and Friends được phát hành bởi Oxford University Press. Giúp các con học tiếng Anh hiệu quả và rèn luyện được toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Family and Friends 3 American English sách học còn tặng kèm CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nâng cao kỹ năng nghe, hỗ trợ khả năng tự giác học tập và khơi gợi niềm hứng thú cho người học.
price.down

Family and Friends 3 American English workbook

30.000,00 ₫
Family and Friends 3 American English workbook là cuốn sách cho học sinh tiểu học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Là một giáo trình hữu ích để dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3. Sách Family and Friends của tác giả Naomi Simmons, được phát hành bởi Oxford University Press. Giúp các con học tiếng Anh hiệu quả và rèn luyện được toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.