Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Grammar Family 2

50.000,00 ₫
Grammar Family 2 là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh siêu chất lượng. Được tác giả Tim Ward biên soạn dành cho học sinh tiểu học từ 6 đến 12 tuổi. Sách Grammar Family 2 có tích hợp kèm sách tiện ích công nghệ - Đĩa CD để hỗ trợ việc học và làm bài tập thêm hiệu quả.
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Tác giảTim Ward
LớpTiểu học
Độ tuổi6 - 12
Cấp độ2
Khổ sáchA4
Hình thứcBìa mềm
NXBOxford
Ngôn ngữSách tiếng Anh
Bao gồm CDCó bao gồm CD

Giới thiệu giáo trình Grammar Family 2

Grammar Family 2là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh siêu chất lượng. Được tác giả Tim Ward biên soạn dành cho học sinh tiểu học từ 6 đến 12 tuổi. Sách Grammar Family 2có tích hợp kèm sách tiện ích công nghệ - Đĩa CD để hỗ trợ việc học và làm bài tập thêm hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của giáo trình Grammar Family 2

✔️Kiến thức ngữ pháp trong sách Grammar Family 2được trình bày rõ ràng, từng bước dễ nhớ, dễ hiểu.

✔️Các bài thực hành được phân loại cẩn thận cho học sinh tiểu học đảm bảo tiến bộ ổn định.

✔️Nội dung sách có rất nhiều hoạt động, tình huống quen thuộc với học sinh từ cuộc sống hàng ngày. Nhằm khơi gợi cảm hứng học tập và khuyến khích các con không ngừng học hỏi.

Nhận ngay tiện ích công nghệ hỗ trợ tối đa việc học khi sở hữu sách Grammar Family 2

Grammar Family 2tích hợp tiện ích công nghệ - Đĩa CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nhờ đó kỹ năng nghe của các con được nâng cao. Đồng thời còn hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh.

Những ai có thể sử dụng sáchGrammar Family 2

Cuốn Grammar Family 2 phù hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng là học sinh tiểu học từ 6 đến 12 tuổi. Giáo viên, các bạn gia sư sử dụng làm giáo trình dạy học. Phụ huynh kèm cặp con em học tiếng Anh tại nhà.

Sở hữu giáo trình Grammar Family 2, chắc chẵn các con sẽ nằm lòng kiến thức ngữ pháp  tiếng Anh. Đồng thời nâng cao vốn từ vựng, ngữ âm.