Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

More

Sắp xếp theo
Hiển thị
price.down

MORE 1 – Bài tập

40.000,00 ₫
MORE 1 – Bài tập (MORE! Lever 1 Workbooks) là cuốn sách hỗ trợ tối đa việc học kiến thức tại cuốn MORE 1 - Sách học. MORE 1 được chia thành 4 cấp độ. Sử dụng nhiều hình ảnh và những câu truyện thám hiểm rất gần gũi với lứa tuổi teen. Sở hữu sách em không chỉ nằm lòng các phần ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng chuyên sâu. Mà còn được cung cấp kỹ năng làm bài thi và bí quyết học tốt, truyền cảm hứng học tập và khám phá bản thân.
price.down

MORE 1 - Sách học

80.000,00 ₫
MORE là bộ sách Tiếng Anh siêu hoàn hảo dành cho học sinh cấp 2. MORE 1 - Sách học (Student’s Books) được chia chia thành 4 cấp độ. Sử dụng nhiều hình ảnh và những câu truyện thám hiểm rất gần gũi với lứa tuổi teen. Các em sẽ được truyền cảm hứng để khám phá chính bản thân thông qua hai phần CLIL và mini-projects. Sở hữu sách em không chỉ nằm lòng các phần ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng chuyên sâu. Mà còn được cung cấp kỹ năng làm bài thi và bí quyết học tốt. Bên cạnh đó MORE 1 - Sách học còn được hỗ trợ từ rất nhiều sản phẩm kỹ thuật số để tạo hứng thú học tập.
price.down

MORE 2 - Sách học

80.000,00 ₫
MORE là bộ tài liệu Tiếng Anh hay nhất dành cho học sinh Trung học cơ sở. MORE 2 - Sách học (MORE! Lever 2 Student’s Books) được chia thành 4 cấp độ. Cuốn sách sử dụng nhiều hình ảnh và những câu truyện thám hiểm rất gần gũi với lứa tuổi teen. Các em sẽ được truyền cảm hứng để khám phá chính bản thân thông qua hai phần CLIL và mini-projects. Sở hữu sách em không chỉ nằm lòng các phần ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng chuyên sâu. Mà còn được cung cấp kỹ năng làm bài thi, bí quyết học tốt. Và được tặng ngay tiện ích công nghệ - đĩa CD hỗ trợ tối đa hiệu quả việc học theo sách.
price.down

MORE 2 – Bài tập

40.000,00 ₫
MORE 2 – Bài tập (MORE! Lever 2 Workbooks) là cuốn sách bổ trợ cho cuốn MORE 2 - Sách học. Giúp các em học sinh cấp 2, đặc biệt là học sinh lớp 7 hiểu bản chất và khắc sâu kiến thức lý thuyết. More 2 được chia thành 4 cấp độ. Sử dụng nhiều hình ảnh và những câu truyện thám hiểm rất gần gũi với lứa tuổi teen. Sở hữu sách em không chỉ nằm lòng các phần ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng chuyên sâu. Mà còn được cung cấp kỹ năng làm bài thi, bí quyết học tốt. Và được tặng ngay tiện ích công nghệ - đĩa CD hỗ trợ tối đa hiệu quả việc học theo sách.