Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

My phonics Grade 2 Student's book

50.000,00 ₫
My phonics Grade 2 Student's book là một cuốn sách nằm trong bộ giáo trình My Phonics dành cho học sinh lớp 1 và 2 hay nhất hiện nay. Bộ sách giới thiệu cho những người học tiếng Anh một cách vui vẻ, không căng thẳng. Tập trung vào âm thanh của từ và những điều cơ bản của việc đọc.
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
LớpMầm non
Độ tuổi5 - 6
Cấp độ2
Khổ sáchA4
Hình thứcBìa mềm
Màu sắcSách 4 màu

My phonics Grade 2 Student's book- Chương trình tiếng Anh hai cấp độ chất lượng cao dành cho học sinh lớp 2

My phonics Grade 2 Student's book là một cuốn sách nằm trong bộ giáo trình My Phonics dành cho học sinh lớp 1 và 2 hay nhất hiện nay.

 My phonics – Khóa học tiếng Anh chất lượng nhất dành cho học sinh lớp 1 và 2

My Phonics là một khóa học tiếng Anh 2 cấp độ chất lượng cao. Được thiết kế dành riêng để dạy ngữ âm theo cách tiếp cận sớm và dễ nhớ nhất cho trẻ từ 5-6 tuổi.

My Phonics giới thiệu các ngữ âm được được tổng hợp có hệ thống. Với mục đích giúp trẻ giải mã được các ký tự và trở thành người đọc, người phát âm thành thạo nhanh chóng.

Bộ sách giới thiệu cho những người học tiếng Anh một cách vui vẻ, không căng thẳng. Tập trung vào âm thanh của từ và những điều cơ bản của việc đọc.

Tại sao nói: “My phonics Grade 2 Student's book là cuốn sách ngữ âm hay nhất cho học sinh lớp 2?”

My phonics Grade 2 Student's book được coi là cuốn sách ngữ âm hay nhất dành cho học sinh lớp 2. Bới những ưu điểm vượt trội riêng có sau:

👉My phonics 2 Student's book trình bày dưới dạng hình ảnh sinh động. Nội dung sách my phonics lớp 2 nhẹ nhàng, phù hợp với học sinh lớp 2.

👉Các hoạt động trong sách my phonics lớp 2 đa dạng (trò chơi, bài hát, đọc, kể chuyện, ôn tập…). Giúp các bé học tiếng Anh một cách vui vẻ, không căng thẳng và nhớ bài học nhanh nhất.

👉Cuốn My phonics Grade 2 Student's book còn có thể sử dụng kết hợp phần mềm qua tivi và bảng tương tác.

Kết quả My phonics Grade 2 Student's book đem lại cho trẻ?

Khai thác tối đa nội dung cuốn sách my phonics lớp 2 chắc chẵn sẽ giúp các bé:

✔️Dễ dàng nhận diện và viết đúng chữ cái, từ vựng tiếng Anh.

✔️Tiếp cận và mở rộng vốn từ vựng với nhiều chủ đề trong cuộc sống hàng ngày.

✔️My phonics 2 Student's book sẽ giúp bé luyện phát âm các âm tương ứng với các chữ cái. Đồng thời luyện thuần thục các cấu trúc câu đơn giản.

✔️Đặc biệt cuốn sách còn giúp bé phát triển siêu nhanh kỹ năng nói và đọc tiếng Anh.