Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

My phonics Grade 2 Workbook

50.000,00 ₫
My phonics Grade 2 Workbook là một cuốn sách nằm trong bộ giáo trình My Phonics dành cho học sinh lớp 1 và 2 hay nhất hiện nay. Bộ sách giới thiệu cho những người học tiếng Anh một cách vui vẻ, không căng thẳng. Tập trung vào âm thanh của từ và những điều cơ bản của việc đọc.
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
LớpMầm non
Độ tuổi5 - 6
Cấp độ2
Khổ sáchA4
Hình thứcBìa mềm
Màu sắcSách 4 màu

“Bảo bối” giúp học sinh lớp 2 học tiếng Anh siêu hiệu quả

My phonics Grade 2 Workbook là một cuốn sách nằm trong bộ giáo trình My Phonics dành cho học sinh lớp 1 và 2 hay nhất hiện nay.

 My phonics – Khóa học tiếng Anh chất lượng nhất dành cho học sinh lớp 1 và 2

My Phonics là một khóa học tiếng Anh 2 cấp độ chất lượng cao. Được thiết kế dành riêng để dạy ngữ âm theo cách tiếp cận sớm và dễ nhớ nhất cho trẻ từ 5-6 tuổi.

My Phonics giới thiệu các ngữ âm được được tổng hợp có hệ thống. Với mục đích giúp trẻ giải mã được các ký tự và trở thành người đọc, người phát âm thành thạo nhanh chóng.

Bộ sách giới thiệu cho những người học tiếng Anh một cách vui vẻ, không căng thẳng. Tập trung vào âm thanh của từ và những điều cơ bản của việc đọc.

My phonics Grade 2 Workbook - “Bảo bối” giúp học sinh lớp 2 học tiếng Anh siêu hiệu quả

My phonics Grade 2 Workbook được coi là “bảo bối” giúp học sinh lớp 2 học tiếng Anh siêu hiệu quả. Bới những ưu điểm vượt trội riêng có sau:

👉My phonics 2 Workbook trình bày dưới dạng hình ảnh sinh động. Nội dung sách my phonics lớp 2 nhẹ nhàng, phù hợp với trẻ lớp 2.

👉Các hoạt động trong sách my phonics lớp 2 đa dạng (trò chơi, bài hát, đọc, kể chuyện, ôn tập…). Giúp các bé học tiếng Anh một cách vui vẻ, không căng thẳng và nhớ bài học nhanh nhất.

👉Cuốn My phonics Grade 2 Workbook còn có thể sử dụng kết hợp phần mềm qua tivi và bảng tương tác.

Kết quả đạt được sau khi sử dụng My phonics Grade 2 Workbook

Cuốn sách my phonics lớp 2 chắc chẵn sẽ giúp các bé:

✔️Dễ dàng nhận diện và viết đúng chữ cái, từ vựng tiếng Anh.

✔️Tiếp cận và mở rộng vốn từ vựng với nhiều chủ đề trong cuộc sống hàng ngày.

✔️My phonics 2 Workbook sẽ giúp bé luyện phát âm các âm tương ứng với các chữ cái. Đồng thời luyện thuần thục các cấu trúc câu đơn giản.

✔️Đặc biệt khi khai thác tối đa cuốn sách, kỹ năng nói và đọc tiếng Anh sẽ được phát triển cực kì nhanh.