Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
RSS

Tin tức

Everybody Up Starter 2nd CD2 [Audio] [CD] [File nghe] [Đĩa CD]
Everybody Up Starter 2nd CD1 [Audio] [CD] [File nghe] [Đĩa CD]
✅ Cung cấp mọi loại giáo trình Tiếng Anh trẻ em bậc mầm non và tiểu học cho các trung tâm Tiếng Anh, giáo viên và phụ huynh: Family and Friends, Oxford Phonics World, Our Discovery Island, Everybody Up, My Little Island...
Explore Our World – Khám phá Thế giới của Chúng ta. Là một bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học hay gồm 6 cấp độ, của nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic. Với những ưu việt riêng có, chắc chắn cuốn Explore Our World 2 sẽ: Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh và các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Khơi gợi cảm hứng học tập, phát triển tư duy logic. Và dàng áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.
Explore Our World – Khám phá Thế giới của Chúng ta. Là một bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học hay gồm 6 cấp độ, của nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic. Với những ưu việt riêng có, chắc chẵn cuốn Explore Our World 1 Student's book sẽ: Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh và các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Khơi gợi cảm hứng học tập, phát triển tư duy logic. Và dàng áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.
Hide and Seek được coi là một khóa học tiếng Anh ba cấp độ dành cho các con chuẩn bị vào Tiểu học. Hide and Seek 2 Pupil's book chính là cuốn sách thứ hai nằm trong bộ sách này. Với cách tiếp cận dựa trên hoạt động vui nhộn và đầy màu sắc đảm bảo Giáo trình Hide and Seek sẽ giúp các con nắm được toàn bộ chữ cái, số, ngữ âm và biết đọc, biết viết tiếng Anh cơ bản nhất.
.Hide and seek 1 CD1 [Audio] [CD] [File nghe] [Đĩa CD]
Flyers Authentic Examination Papers 1 Flyers 1 - CD 2 [Audio] [CD] [File nghe] [Đĩa CD]
Flyers Authentic Examination Papers 1 Flyers 1 - CD 1 [Audio] [CD] [File nghe] [Đĩa CD]
Academy Stars 4 [Audio] [CD] [File nghe] [Đĩa CD]