Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Solutions

Sắp xếp theo
Hiển thị
price.down

Solutions Grade 6

110.000,00 ₫
Solutions Grade 6 là cuốn sách nằm trong bộ giáo trình Solutions Grade 6 – 12 của Nhà xuất bản Oxford. Dành riêng cho chương trình tiếng Anh tăng cường của Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh được áp dụng từ năm học 2010 - 2011. Giáo trình Solutions Grade 6 giúp học sinh từ 13-19 tuổi phát triển đồng đều bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và có cập nhật thông tin mới.
price.down

Solutions Grade 7

110.000,00 ₫
Solutions Grade 7 là cuốn giáo trình dành riêng cho chương trình tiếng Anh tăng cường của Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh từ năm học 2010 - 2011. Và nằm trong bộ giáo trình Solutions Grade 6 – 12 của Nhà xuất bản Oxford. Solutions Grade 7 chắc chẵn sẽ là “bảo bối” giúp học sinh từ 13-19 tuổi (đặc biệt là học sinh lớp 7) thuần thục nhanh chóng bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
price.down

Solutions Elementary sách học

120.000,00 ₫
Solutions Elementary sách học là cuốn sách nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh Solution của Oxford. Thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 -12 theo trình độ từ A-A1-A2-B-B1-B2. Cuốn Solutions Elementary sách học (Solutions Elementary Student’s Book) được biên soạn với hệ thống kiến thức theo từng chủ đề cụ thể một cách tổng quát nhất. Chắc chẵn sẽ giúp các em học sinh nắm toàn diện mọi kiến thức, kỹ năng tiếng Anh.
price.down

Solutions Elementary bài tập

35.000,00 ₫
Solutions Elementary bài tập là cuốn sách nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh Solution của Oxford. Thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 -12 theo trình độ từ A-A1-A2-B-B1-B2. Cuốn Solutions Elementary bài tập (Solutions Elementary workbook) được biên soạn với hệ thống kiến thức theo từng chủ đề cụ thể một cách tổng quát nhất. Chắc chẵn sẽ giúp các em học sinh nắm toàn diện mọi kiến thức, kỹ năng tiếng Anh.
price.down

Solution Pre-intermediate bài tập

35.000,00 ₫
Solution Pre-intermediate bài tập là cuốn sách nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh Solution của Oxford. Thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 -12 theo trình độ từ A-A1-A2-B-B1-B2. Cuốn Solution Pre-intermediate bài tập (Solution Pre-intermediate Workbook) được biên soạn với hệ thống kiến thức theo từng chủ đề cụ thể một cách tổng quát nhất. Chắc chẵn sẽ giúp các em học sinh nắm toàn diện mọi kiến thức, kỹ năng tiếng Anh.
price.down

Solution Pre-intermediate sách học

120.000,00 ₫
Solution Pre-intermediate sách học là cuốn sách nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh Solution của Oxford. Thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 -12 theo trình độ từ A-A1-A2-B-B1-B2. Cuốn Solution Pre-intermediate sách học (Solution Pre-intermediate Student’s Book) được biên soạn với hệ thống kiến thức theo từng chủ đề cụ thể một cách tổng quát nhất. Chắc chẵn sẽ giúp các em học sinh nắm toàn diện mọi kiến thức, kỹ năng tiếng Anh.